Vi phạm sở hữu trí tuệ trong TMĐT


Các bạn cũng hiểu việc sử dụng thương hiệu sản phẩm của một đơn vị khác để kinh doanh là hoạt động vi phạm luật sở hữu trí tuệ và cạnh tranh không lành mạnh. Nếu như việc vi phạm sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp diễn ra ít phổ biến trong cuộc sống và có sự kiểm tra, quản lý của cục quản lý thị trường, thanh tra thị trường… thì trên môi trường Internet việc quản lý này hầu như vẫn còn bị thả nổi.

Vi phạm sở hữu trí tuệ trong TMĐT

Vi phạm sở hữu trí tuệ trong TMĐT

Là người trực tiếp đứng ra giải quyết các tranh chấp liên quan đến thương hiệu cũng như việc vi phạm các nhãn hiệu hàng hóa của công ty, tôi cho rằng việc có thể quản lý và xử lý các vi phạm hiện nay hết sức khó khăn và phức tạp do số lượng đơn vị vi phạm thuộc loại cực nhiều và nhiều biến tướng, biến dạng khác nhau.

Thông báo: ZIKA ZIKA đã xuất hiện ngày càng nhiều hãy bảo vệ gia đình bạn với mùng chụp tự bung nhé cả nhà

Trong khuôn khổ một bài viết, không thể chia sẻ với các bạn hết về cách giải quyết tranh chấp khi bị vi phạm trong môi trường Internet. Hẹn các bạn ở một bài viết khác tôi sẽ nói rõ hơn về các vấn đề này cũng như hành trình để giải quyết tranh chấp của mình.

Nguồn Nhanweb

Mùng Bảo Lộc: cơ sở sản xuất mung chup tu bung cao cấp tốt nhất hiện nay ==> 0904.168.464 Giảm giá 1m8

 
Bạn thấy bài viết này ra sao? Hãy cho chúng tôi biết để cải thiện bài viết hơn. Thanks bạn !

Bình luận bài viết


Nếu thấy bài viết hay, chất lượng hãy LIKE, Share, Google+ bài viết để ủng hộ tinh thần. Hoặc bạn cũng có thể viết bình luận góp ý để bài viết hoàn thiện hơn, Thanks all !
P/s: Hãy bình luận có văn hóa !